Tìm hiểu về tục nuôi vong “Ma xó” của Pháp sư

0
Chia sẻ
367
Lượt xem
Rate this post
Theo phong thủy phương đông, trong suốt chiều dài tạo thành lịch sử con người luôn có một thế lực vô hình tồn tại song song và có thể chi phối đến “thần thức” của mỗi chúng ta nhưng để trình bày về những điều đấy thì không phải đơn giản!

Ma xó là 1 cái sọ người được thầy luyện phép để biến thành con ma cho thầy sai khiến. Sọ của người chết oan hoặc chết trong căm phẫn thì sức mạnh ma xó càng lớn. Ma xó sẽ giúp thầy đi thực hiện công việc và cũng có khả năng hại người nếu thầy sai. hàng ngày thầy đều phải cúng ma xó và chiếc đầu lâu phải được thờ ở nơi tối tăm không được cho ai thấy. nếu như thầy không cúng ma chu đáo nó sẽ phản thầy gây hậu quả lớn.

1. Nuôi và luyện “vong ma xó” để sai khiến 

vong ma xó hình ảnh

Sau khi đã đạt cảnh giới căn bản của mỗi Pháp Sư, họ khởi đầu tìm cho mình một xác chết thai nhi đã được ướp còn nguyên vẹn và khởi đầu công việc luyện nuôi “vong ma xó” để giữ nhà và sai khiến.

Để luyện thành công một con “ma xó” phải tìm được xác thai nhi còn nguyên vẹn và bắt đầu nuôi vong.

2. Vì sao vong linh lại nghe lời các Pháp Sư?

Bởi vì họ cúng cho các vong linh ăn mỗi ngày, đọc thần chú hoặc “ếm bùa” để các vong linh buộc phải tuân theo khẩu lệnh thần chú của họ mỗi khi cần triệu hồi để làm một việc gì đấy.

Nhiều doanh nhân làm ăn không tiếc công sức tìm đến những pháp sư giỏi đề cầu khiến cho họ một ma xó linh nghiệm. Có ma xó trong nhà bản thân họ không chỉ được may mắn bình an mà việc làm ăn cũng được thịnh vượng suôn sẻ hơn chứ không dễ dàng là để giữ nhà, phòng trộm.

3. Tại đất nước ta phong tục nuôi ma xó chỉ để giữ nhà?!

Ở Việt Nam phong tục nuôi ma xó của các Pháp Sư hoặc những người có “khả năng tâm linh” chỉ để giữ nhà, giữ vườn khỏi kẻ trộm. Bàn thờ rất đơn giản sơ xài chỉ với lư hương và vài cây nhan, thỉnh thoảng cũng có cúng ít bánh trái và những “vong ma xó” này chỉ là những vong linh vất vưởng không nơi nương tựa.

Bàn thờ ma xó tại Việt Nam thường rất dễ dàng để thờ những vong linh vất vưởng tụ họp về để giữ nhà, giữ vườn.ma xo giu nha hinh anh

 

4. Những vong linh này sẽ tác động cuộc sống chúng ta ra sao?

Khi được những Pháp Sư cho “bùa”, vong linh ma xó được điều động đi theo để gia hộ cho thân chủ. Những vong linh này sẽ thực hiện theo những lời sai khiến do Pháp Sư niệm chú để thực hiện đúng ý đồ. Chúng sẽ tác động đến thần thức hay những người xung quanh ta để chúng ta có khả năng có được mục đích của mình một cách một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Thậm chí có thể xui khiến làm thiệt mạng đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chúng ta.

5. Tác hại không lường từ việc chơi ngải và nuôi vong

ma-xo-hinh-anh

Theo như lời của Sư Thầy Thích Chân Quang thì việc nuôi vong ma xó hay chơi ngải của các Pháp Sư đều có hại về sau. Vì đến một lúc nào đấy pháp lực yếu đi hoặc sức khỏe kém sẽ bị chính các vong linh đó phản lại tác dụng. Thậm chí sẽ bị chiếm hữu thân xác hay còn gọi là hiện tượng “nhập xác” hoặc chính những người khách được các Pháp sư khai triển các kiểu hình này cũng bị những điều tương tự và đó cũng chính là kết quả của quy luật “nhân quả” mà ra.

Lời kết

Vai trò của mỗi chúng ta khi sống đấy là liên tục tạo phúc và tiêu trừ nghiệp quả của mình. Con người chúng ta khi tạo nghiệp mà chính chúng ta cũng không biết. Cho nên, điều mà ta nhận thức và nhận biết thì hãy cố gắng tạo phúc cho mình và tránh xa những điều dữ trong số đó có tà thuật bùa ngãi – tục nuôi vong ma xó.

Xem thêm: https://tuvionline.vn/at-mao/

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa

(Nguồn tổng hợp: foxs, kienthuc, xuangiao)

Bài tiếp theo